super stress

halos araw araw na lng ngaaway at ngsusumbatan kmi ng LIP ko. nghiwalay kami ng 2months.. bigla na lng nya.kaming iniwan.. sobrang nasaktan ako.. halos 2months wala akong balita s knya. laging cnasabi ng mga kaibigan nya na.. ayaw n daw nya.. wala na daw pag asa.. sa sobrang lungkot ko. napabayaan ko na ung sarili ko at work ko... halos s knya umikot mundo ko.. kaya ung iniwan nya ako. parang gumuho ung mundo ko.. pero naisip ko. wala n tlga.. ginantihan ko siya. nkipagrelation ako.. gusto kong malaman nya n kaya ko khit wala siya. hnd naman ngtagal. halos isang linggo lng ung relation nmin kc mahal ko tlga umg LIP ko. tapos after 2months. ngparamdm siya.. sabi nya mahal daw tlga nya ako. nkipagbalikan siya.. pero hnd kmi ngsasama. ayaw ng parents ko. galit cla s ginawa nya.. pero halos araw araw ngaaway kmi. dahil cnusumbatn nya ako.. bkit daw ako lumandi.. ako naman. bakit ngla nlng nya kmi iniwan. .. hanggang cnasabi nya.. masama daw loob nya.. bkit siya lng ba nasaktan . pati din ako.. halos.. ganun na lng. binabalik nya... torture na sakin.. umiiyak ako kakaisip.. iniisip ko ung anak nmin. kaya halos tinitiis ko nlng.

2 Replies

true. if i where you and di ka pa nmn nakalati sa knya unlike me. let go. time will come mkakahanap ka din and learn to love yourelf more. maghanap ka ng mpapagkaabalaan. business, aral ka ng vocationals or if my pera ka. mgtravel. and make yourself presentable. ung tipong nung bago ka nya nakilala ba. ksi ung iba sa knila kaya lng bumabalik ksi my nmimiss lng syu or sa ginagawa mo sa knla but not realizing what's wrong about them. which nkakalungkot tlagang isipin na common na ung iba na ganyan. keep up the spirit sissy.

Let go na, nagsusumbatan na lang kasi kayo eh which is napaka unhealthy.