Asawa problem/ 6mos PP

Yung asawa ko di ko maramdaman n nagcacare sya sakin di ko mramdaman concern nya. Khit paulit ulit kong sabihin n msakit pa rin yung tiyan ko at nangingilo cmula nung nanganak ako wala tlga ko nririnig n salita s knya, ni hindi ko mrinig na magtanong kung sobrang sakit o paano n yung nraramdaman ko. Ngayon lang nagtalo kmi n kako d ko man lang mrinig n concern sya sakin khit sabihin ko n msakit tiyan ko. Sya p ngalit at nagsabi ano daw b gusto kong gwin nya 😔 kay card nmn daw ako bkit di ako magpacheck up ☹️ di nmn kasi sana yun yung gusto ko mrinig ko lang nmn sana kung may pakialam sya at nag aalala sya sakin. Khit pareho kmi pagod, sya s work at ako s gawaing bahay at s anak nmin di nya nmn npapansin yung pagod ko. Puro pagod nya lang nkikita nya. Ang hirap☹️

1 Reply

mamsh kausapin mo po sya ng masinsinan. kadalasan kasi sa mga lalaki kailangan diretchuhin mo para matuto