sama ng loob

wala kc akong mapagsabihan.. kaya dito ko nlngnikwekwento.. Sumasama kc loob ko sa patner ko.. ung bago palang kmi halos ang sweet nya.. ung ramdam mo tlga na. ang sweet naman ng bf mo. yan lagi cnasabi ng mga kaibigan ko.. pero ngaun.. syempre my baby na kmi.. ngsasama na kmi ng bf ko.. ng una naman sweet siya. khit nung ngbubuntis ako. todo suporta siya. until nanganak ako.. bilang tatay s baby namin. wala naman ako masabi.. super hands on siya s anak nya.. gusto nya lagi nyang buhat ung baby nya. as in.. parang perfect ba pagdatimg s pagiging tatay nya.. pero sa relation namin.. parang hnd ko masabi.. parang bgla nlng ako nghahanap. parang kulang.. hnd na siya sweet sakin.. wala naman siyang masabi kc inaasikaso ko siya. uuwi nlng siya dito s bahay. nakaready n lahat. pggising nya. ready na kape nya.. pero bakit ang boring.. cnasabi ko s knya.. bkit parang hnd na siya tulad ng dati . sagot lng nya.. may anak na daw kami. hnd n daw kailangan un.. bgla nlng ako nalumgkot s sagot nya.. tapos kapag niyaya ko siyang mag sex kmi.. sasabihin nya. quicky lng daw. kaya mnsan sabi ko. wag nlng.. sasabihin nlng nya.. hnd naman daw palagi dapat my sex.. 43 na siya. lagi nyang cnasabi. sa edad daw kc nya. parang hnd na priority ang sex. . kaya nananahimik nlng ako. syempre. 31 plng ako. gusto ko prin n maging exciting ung buhay ko .kahit lng sana pagdating sa sex. pero wala eh.. parang ang boring n ng buhay ko.. ... salamat s mga comment.. ???? ngshare png naman ako.

1 Reply

easy ka lang.Normal un kasi iniisip niya kyng paano kayo bubuhayin.