sama ng loob...

ang aga aga umiiyak ako.. hnd ko maintindihan ung partner ko.. tinawag ko daw siya s tawagan nmin ng ex bf ko.. sabi ko s knya.. wala akong matandaan o cnabi n kakaiba s knya.. pinipilit parin nya.. 37weeks n akong preggy. iniiwasan kong maistress tapos ganyan pa siya. gusto nya mgsorry ako kc mali daw ako.. pinagpipilitan nya ung narinig daw nya.. hanggang naiyak nalang ako s sobrang inis.. hnd ko siya maintindihan.. pumasok nlng siya s work. umiiyak parin ako.. sumasakit tuloy puson ko.. ???

8 Replies

Kumalma ka muna.. Don't stress yourself. Mag apologize ka wala nmn mawawala.. Pero syempre as a partner alamin mo kung ano tlga nangyari.. Then saka mo sya tanungin at pakinggan ung side nya without interrupting him .. After mo marinig ung side nya. Ska ka nmn mag explain sa kanya on a calm way.. Sa totoo lng. Sa dinami dami ng napapanaginipan natin iilan lang ang naaalala natin. Madalas pa nga nyan wala tayong maalala sa mga napanaginipan ntin.

Kalma sis, init ng ulo inuuna ng asawa mo. Tahan ka na para kay baby. Hayaan mo yang asawa mo, alam mo sa totoo lang ganyan din kami ng mga nasa 6 to 7 months stage ng pagbubuntis ko. Napaka arte nya pero nagsosorry din naman sya. Minsan init lang ng ulo yan, pag ganyan. Mas intindihin mo anak mo, kausapin mo si baby malilibang ka pag gumalaw yan 😊

Wag mong istressin sarili mo, masyado naman syang matampuhin eh buntis ka pa man di, tsaka past na yon magkakababy na nga kayo. Kami ng asawa ko tawagan namin ung tawagan din ng ex namin haha sa kanya tawagan nila mahal, sa ex ko non mahal din, nung naging kami mahal na din hahaha.

Kung ako nasa situation mo mamsh, magsosorry nalang ako para sa world peace. Tapos kapag kalmado na saka namin pag uusapan. Sabihan ko asawa ko animal ka di naman kita tinawag na eme. Ikaw ba buntis at nappraning ka? Mga ganyan tapos tatawanan nalang namin. Hehehe.

wow siya pa gusto magpabebe ha dapat mas intindihin ka niya kase buntis ka, ang immature naman ng husband mo sis para yun lang 😂

2y ago

sus grabe. nakaka inis tlaga ngyun ksi karamihan tlaga is sila na ung lalake sila pa mas maarte at pa hard sa mga babae. nawawala na ung maturity sa knila.

Chaka napakaseloso naman nya. May anak na nga kayo. Sya pinili mo tas nag iinarte pa sya. Give him space to think about his actions.

Hala kalma lang sis. Inhale exhale. Hayaan mo lang si hubby mo. Makakapag isip din Yan. Give him space. Mare realize nya din Yan.

5y ago

Baka naghahanap lang sya ng lambing sis. Try mong hanapin Yung love language nya. Baka akala nya, eh d mo sya mahal. Ewan. U know better than me. Search mo sis love language. Baka kelangan pagsilbihan mo sya, or dapat mandalas mo syang I compliment, or baka want nya may surprise gift ka sa kanya. Mga ganun. Or Yung iba physical touch. Paramdam mo lang Yung love mo sa kanya. Maiintindihan nya din Yung phrase na "iniwan ko Yung 7 yrs for u" diba

Hayaan muna sia sis mkakasama sa bb mo yang pag iyak mo