Iyakin..

Napaka iyakin ng baby ko. Kaka dede lang busog naman pag ilalapag iiyak lagi sya nagigising sa pag uunat nya tas iiyak. Bakit po ganon? Minsan di ko na matiis yung wala ka na nga tulog sabayan ka pa ng iyak lagi. Yung ibang baby naman tahimik lang. Normal po ba yun?

8 Replies

Ganyan na ganyan anak ko noong maliit Ultimo pag ihi ko na titiis ko minsan nag iiyak na ako kasi Hindi Kona Alam gagawin ko mag dadasal na lang ako tapos ok na ulit ako now Yung anak ko 1 year old and two months na siya sobrang kulit na minsan namis ko maging baby siya ulit pero Hindi mo Naman mapipigilan pag laki nila

Sis ganyan din baby ko. di ko na alam pano mababago yun. Nag buburp naman sya after dede. Wala din naman kabag. Pero konting kaluskos lang gising tapos iiyak. Pag ibababa ko na sa crib magigising iyak nanaman. Kahit alam ko na busog naman sya mamaya iiyak ulit. Help po!!!! FTM po

sis try mo pagaralan ung baby talk, kasi pinagaralan ko siya seryoso madidistinguish mo kung anu ung iyak niya anu ung kelangan niya. kaya di ako nahirapan sa panganay ko dati 4 yo n siya ngaun. 😊 search mo sa google or yt.

Swaddle mo momsh! Para di nagugulat at humaba ang tulog. Ganyan talaga mga baby, kailangan mo tiisin. Pag dating ng 3/4 months, makikipaglaro nalang yang mga yan at sasabayan ka sa pag tulog. Tiis tiis lang momsh

11mo ago

Same po tayo. Hindi ko ma swaddle. Lalo umiiyak. Iiyak kpag nqpagod matutulog, kpag nagising iiyak ulit.

Normal mommy. Ako nga umiiyak na lang pag pagod na pagod na ako at walang tulog. Iniisip ko na lang na kailangan ako ng anak ko kaya dapat malakas ako hehe..

Try mo ilagay sa duyan mommy. Baka gusto ni baby na nahehele. Basta make sure napapa burp mo siya every after feeding

may iba siguro yan nararamdaman hindi gutom pag binuhat mo tumitigil?

Baka may kabag. After mag dede nag burp ba si baby.