Iyakin..

Napaka iyakin ng baby ko. Kaka dede lang busog naman pag ilalapag iiyak lagi sya nagigising sa pag uunat nya tas iiyak. Bakit po ganon? Minsan di ko na matiis yung wala ka na nga tulog sabayan ka pa ng iyak lagi. Yung ibang baby naman tahimik lang. Normal po ba yun?

8 Replies

Sis ganyan din baby ko. di ko na alam pano mababago yun. Nag buburp naman sya after dede. Wala din naman kabag. Pero konting kaluskos lang gising tapos iiyak. Pag ibababa ko na sa crib magigising iyak nanaman. Kahit alam ko na busog naman sya mamaya iiyak ulit. Help po!!!! FTM po