Iyakin..

Napaka iyakin ng baby ko. Kaka dede lang busog naman pag ilalapag iiyak lagi sya nagigising sa pag uunat nya tas iiyak. Bakit po ganon? Minsan di ko na matiis yung wala ka na nga tulog sabayan ka pa ng iyak lagi. Yung ibang baby naman tahimik lang. Normal po ba yun?

8 Replies

Ganyan na ganyan anak ko noong maliit Ultimo pag ihi ko na titiis ko minsan nag iiyak na ako kasi Hindi Kona Alam gagawin ko mag dadasal na lang ako tapos ok na ulit ako now Yung anak ko 1 year old and two months na siya sobrang kulit na minsan namis ko maging baby siya ulit pero Hindi mo Naman mapipigilan pag laki nila