FUSSY BABY

Hello mommies 3months na po baby ko, i'm expecting po na magbabago na pagkaiyakin nya. Pero grumabe naman 😂😂 mas lalo lang naging iyakin haha.. Pag gutom, iyak. Busog, iyak. Bored, iyak. Lalaruin mo saglit lang iiyak nanaman. inaantok, iyak. pag kagising, iyak. Pag maliligo lang yata behave at pag tulog. 😂 Nakakapagod, lagi karga. Nakakaubos ng lakas araw araw. SINO SAME CASE SA BABY KO, HUG HUG TAYO 😁😁😁 #advicepls #HealthierPhilippines #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

5 Replies

same po.. 4 mos old baby here. nakaka pagod lagi buhat lalot ang bigat nya 9kilos pero no choice di nila masabi ang gusto nila.. da best nyan wag mo iparamdam na naiinis or napapagod kana kasi lalo sila mag wawala. isipin mo nlng walang ibang makakaunawa sa kanila kundi tayong mga nanay. isipin nyo nlang din minsan lang sila maging baby. mamimiss nyo din yan pag natututo naman sila mag lakad. ayaw na mag pa buhat.

Ganiyan din po baby ko. But mas lalo ko siyang nilambing, mas lalo ko siyang hinele sa gusto niya. And now 5 months na siya, sobrang nagbago. Pwede na agad siyang iwanan at libangin ng iba. Madalas ko na rin siya maiwan sa lolo't lola niya. Minsan sa kapatid ko pa po.

Hug mommy. Nakakairita minsan pag fussy sila, pero hinga hinga na lang din ako. hehe para mas maalagaan ko si baby. Lilipas din itong stage mommy. hehe

baby ko 6 months na pero somubra ung pakarga na wala na kong natatapos na gawain..laging iyak pagbibitawan mo

1y ago

hi mommy! kamusta po baby nyo now? kelan po nabago ang pagkaiyakin na ugali nya? 6 months na po baby ko pero iyakin din. malala din mangilala talagang umiiyak sa iba. nagwoworry ako baka un ang maging ugali nya paglaki.

Hello momsh, ilang months po nawala pagka.iyakin ng baby mo?

2y ago

Hello mommy 1yr2months na sya ngayon. 8months sya nung natanggal pagkaiyakin hehe.