iyakin si baby.

Mga mumhs, tulungan nyo nmn ako kung ano dapat kong gawin. Yung baby ko po kasi, sa twing tatae sya ,iiyak sya ng malakas tas yung mukha nya pulang pula na para bang sobrang hirap siya. Tapos normal lang ba ang pagbabago ni baby, kasi nung mga nakaraang araw hindi po siya iyakin tulog lang sya ng tulog tas gigising lang pag gutom na. Pag busog nmn sya hinahayaan ko lang sa kwarto kasi d sya naiyak. Peru ngayon kahit busog siya dede parin ng dede, minsan naglulungad na kakadede. kasi pag tinggal qo ung dede ko naiyak sya. Or baka dala lang ng parang mainit kasi sya. Slmt po sa sagot..

1 Reply

Ilang weeks na po si baby? Baka nasa growth spurt stage siya. Yun ung stage na mas magiging clingy si baby sayo at frequent feeding kahit busog sila. Usually 3-4weeks tas babalik ng 3-4 months si baby.

5y ago

Okay maraming salamat po.