Iyakin..

Napaka iyakin ng baby ko. Kaka dede lang busog naman pag ilalapag iiyak lagi sya nagigising sa pag uunat nya tas iiyak. Bakit po ganon? Minsan di ko na matiis yung wala ka na nga tulog sabayan ka pa ng iyak lagi. Yung ibang baby naman tahimik lang. Normal po ba yun?

8 Replies

sis try mo pagaralan ung baby talk, kasi pinagaralan ko siya seryoso madidistinguish mo kung anu ung iyak niya anu ung kelangan niya. kaya di ako nahirapan sa panganay ko dati 4 yo n siya ngaun. 😊 search mo sa google or yt.