3weeks baby

Normal lang poba sa 3weeks baby ang panay iyak, kase yung baby ko kapag hinehele ko sya nakakatulog sya kaagad matagal ko sya ilapag sa higaan nya kaya kapag ilalapag kona sya ng dahan dahan maya maya iiyak sya tas hubuhatin kona naman at ihehele kapag tulog na ulit sya ilalapag tas maya maya ganon ulit iiyak sya. may problema po ba kay baby? linggo po ngayon kaya di makapunta sa ob nya, ngayong araw lang po iti nagkaganyan yan sya.

1 Reply

Normal sa baby ang iyakin during newborn dahil nag aadjust pa sila sa environment. Pero pakicheck na din baka hindi maayos ang pagpapa burp kay baby, baka may kabag o baka may kumakagat sa kanya na maliit na langgam. Check din if puno na diapers, at kung may rashes.