Overfeed

Bakit po kaya lagi umiiyak si baby (6weeks old) lagi syang nag susuck ng mouth pero napadede ko naman na sya (breastfeed) kaso iiyak pa din parang di nabubusog meron naman akong milk pag pinapadede ko naman sya kakalas sya sa pag dede tas iiyak binabalik ko nalamg sya sa pag dede. Ma Overfeed kaya sya? kasi pagtapos ko mapadede sinuka nya lang yung dinede nya

16 Replies

15 days old si baby ko ganyan din iiyak cya kahit busog cya nganga ng nganga. Pero pag kinarga cya titigil cya sa pag iyak. Or pag nilapit mo yung dede mo sa bibig nya gusto nyo lang nakababad tas matutulog na cya.

Palitan mo ng diaper sis baka naiirita na kasi puno na diaper nya or baka may kabag kaya ganun try mo lagyan ng manzanilla yung tiyan nya then i massage mo lng ng dahan dahan para maka utot sya

c baby gusto lng plaging naka supsup khit nkkatulugan niya pag natanggal iiyak, pero nabago nman na ngyon nman bnbitawan na nya tapos tulog agad.. pero pg gutom pa sya iiyak pa tlga

Ganyan din baby ko. Kahit nag-dedede na, iyak pa rin. Pero, check nyo lang diaper, yunh tyan na. Baka may nararamdaman. Pero si LO ko, minsan gusto lang nya na karga siya.

Lagyan mo NG acete de Manzanilla Ang tiyan bka kinakabagan na . Kpag c baby iyak NG iyak tapos pinag mimilk naman irritable sila may nararamdaman Yan .

Ipaburp mo po. Kaya nilalabas niya po yung ininom niya kase di po napaburp, dahil sa pressure sa tummy kaya nilalabas gatas po.

Gusto lang niya may nakababad sa bibig mumsh. Ako mas marami yung higa ko kesa sa kilos dahil kapag aalisi ko iiyak si Baby

Once na umiiyak na po siya habang nagdedede na hindi mapakali. Ibig sabihin nun sis gusto na niyang mag burp.

5y ago

Once nangyari kasi sakin yan sis. Umiiyak siya habang nagdedede tapos naglilikot, natataranta ako akala ko gutom parin. So pinapadede ko lang yun pala gusto niyang mag burp, ayon lumungad siya pati sa ilong sobrang dami.

Suka ba tlga mommy or lungad lng kc ang newborn madalas naglulungad tlga. Paburp mo po lage mommy

Hindi siguro siya comfortable. Baka gusto magpakarga or puno na ang diaper.