Iyakin..

Napaka iyakin ng baby ko. Kaka dede lang busog naman pag ilalapag iiyak lagi sya nagigising sa pag uunat nya tas iiyak. Bakit po ganon? Minsan di ko na matiis yung wala ka na nga tulog sabayan ka pa ng iyak lagi. Yung ibang baby naman tahimik lang. Normal po ba yun?

8 Replies

Swaddle mo momsh! Para di nagugulat at humaba ang tulog. Ganyan talaga mga baby, kailangan mo tiisin. Pag dating ng 3/4 months, makikipaglaro nalang yang mga yan at sasabayan ka sa pag tulog. Tiis tiis lang momsh

11mo ago

Same po tayo. Hindi ko ma swaddle. Lalo umiiyak. Iiyak kpag nqpagod matutulog, kpag nagising iiyak ulit.