Uso pa ba ang PROPOSAL?

Nagpropose ba sa inyo ang asawa/partner nyo or mutual decision nyo na ang magpakasal? Katuwaan lang, share your experience and stories momshies. ♥️

Uso pa ba ang PROPOSAL?
54 Replies

May planong kasal. Napag uusapan naman yung about sa kasal. Pero siya diresto namanhikan. Actually the day before yung pamamanhikan na nagpunta siya sa bahay ang usapan namin is maghihiwalay na talaga kami 🤣 almost two weeks na kami magkaaway non. As in di na talaga kami okay. Iisang work lang kasi pinapasukan namin. Sa pinsan niya. Cashier ako non tapos siya driver palang. Di nako sumasabay sa kanya iniiwasan ko na siya tapos ayun nga sabi ko pumunta siya sa bahay para makapagsabi kami sa magulang ko na maghihiwalay na kami as bf/gf. Simula kasi panliligaw, sa pag oo ko sa kanya maging kami alam ng family ko. Pinapaalam namin so ako sabi ko para alam din nila na wala na nga kami magsabi kami na tapos na kami. Ang walangyang partner ko hindi pala pakikipaghiwalay sinabi sa magulang ko. Mamanhikan na pala 🤦‍♀️🤣 ayun kinabukasan agad andon sa bahay namin magulang at isang kapatid niya tapos ibang kamag anak niya. Same sa side ko. But until now dipa din kami kasal. Napostponed kasal namin na nung May pa dapat. Pero live in na kami and magkakababy na din 😊

Saken nung una sinabi ko na na ok lang kahit wala na basta ok kami at ready nmn din na ko magpakasal kaso nagset pa din sya ng proposal na sana kasama one of my family pero di ganun nangyari kasi strict mama ko tho I’m already 31 that time haha kya akala ko di ako papayagan dun sa place na gusto nya kasi malayo. wala din sa isip kong magpopropose pala sya nun hanggang sa nabnggit nya na magpropose nga kasi sya kaya gusto nya kami pumunta sa caleruega haha buking pero natuloy yung proposal nya kahit alam ko na haha tapos gumala nalang din kami dun with his youngest sister.

For me it all depends sa lalaki, kasi meron talagang mga lalaki na gusto magpropose before ikasal meron din namang iba na hindi nagpropose pero nagpakasal. What I mean also depende sa situation of the relationship. Merong iba na kahit buntis o hindi , a guy plans to propose and marry you. Meanwhile other men naman, di nagpropose like in situations na nabuntis ang babae pero fulfilled their responsibilities as a father to your child and marries the woman. Which I think is also okay. What matters most is the love after proposal and life in marriage

me and my husband just talked about this earlier. kasi nabanggit ko na usong uso na ngayon yung bongga na proposal. Sabi ko ang gastos ano, gastos sa proposal tapos another gastos sa kasal. My husband told me "Nagpropose ako sa harap mo and harap ng magulang mo and ang importante we both know how much we love each other di naman na kelangan iannounce pa sa iba" sabi ko na lang "in short wala din kasi tayong budget 😂😂"

First vacay namin nun together na malayo, dito lang sa pinas pero nageroplano kami. Kakatapos lang namin maglakad sa tabing dagat at manuod ng sunrise tapos nasa veranda kami. Ang tanong nya sakin ay "kung gusto ko na daw magpakasal" tapos pinakita nya sakin ring. Syempre i said yes, walang paflowers or picture that time kasi kami lang dalawa. Intimate lang pero memorable. ♥️Nov 2018 yon tapos May 2019 kami kinasal.

We were having problems at that time then he mentioned that he's planning to propose to me in the Philippines when we get back from Dubai, he said he told me about it for me to know that he's serious with out relationship. I said Okay. After a week he was asking me for an answer if I'm willing to marry him or not. Didn't even realize that, that was the proposal already. Then we bought our rings together.

hahaha naalala ko tuloy nung nag usap kami sa chat lang sabi niya na what if magpakasal na daw kami. sabi ko magpropose muna siya hahaha kinabukasan nakipagkita sya sakin kakain lang daw kami then bigla nalang sya natawa tapos may nilabas na sya na red box hahahaha na co-cornihan kasi sya hahahaha tawang tawa na kami pagkatapos ko sinabi na yes. 😂😂😂 ang corny talaga kasi eh 😂😊

Kami na pag uusapan namin ung plano Pero walang definite date basta we are planning tapos sinundo nya ko sa work hinatid nya ko sa bahay namin, tapos mag papalit na Sana ko Ng damit pumasok sya sa kwarto tapos nag ask Ng will you marry me 🤣🤣 nag oo Ako tapos nilabas nya ung gift nyang CP Sabi nya Kasi pag nag no daw Ako Hindi nya un e bibigay 🤣🤣🤣🤣

I guess uso naman. Importante to ask that and hindu nmn kailangan grande. Yes nagpropose sakin habang nasa eroplano papunta kaming Davao para magbakasyon kasama family nya. Its a mutual decision, the moment I said yes, its already a mutual decision:) though prior to that, napaguusapan na.

Nagpropose siya pero hindi yung bonggang proposal na may paflowers, pictures with matching luhod..nagswiswimming lang kami sa luljetta nun tapos dun sa isang kubo.. Inabot lang niya yung singsing sabay sabi "pakasal na tayo" 😁