Uso pa ba ang PROPOSAL?

Nagpropose ba sa inyo ang asawa/partner nyo or mutual decision nyo na ang magpakasal? Katuwaan lang, share your experience and stories momshies. ♥️

Uso pa ba ang PROPOSAL?
54 Replies

I guess uso naman. Importante to ask that and hindu nmn kailangan grande. Yes nagpropose sakin habang nasa eroplano papunta kaming Davao para magbakasyon kasama family nya. Its a mutual decision, the moment I said yes, its already a mutual decision:) though prior to that, napaguusapan na.