Uso pa ba ang PROPOSAL?

Nagpropose ba sa inyo ang asawa/partner nyo or mutual decision nyo na ang magpakasal? Katuwaan lang, share your experience and stories momshies. ♥️

Uso pa ba ang PROPOSAL?
54 Replies

Saken nung una sinabi ko na na ok lang kahit wala na basta ok kami at ready nmn din na ko magpakasal kaso nagset pa din sya ng proposal na sana kasama one of my family pero di ganun nangyari kasi strict mama ko tho I’m already 31 that time haha kya akala ko di ako papayagan dun sa place na gusto nya kasi malayo. wala din sa isip kong magpopropose pala sya nun hanggang sa nabnggit nya na magpropose nga kasi sya kaya gusto nya kami pumunta sa caleruega haha buking pero natuloy yung proposal nya kahit alam ko na haha tapos gumala nalang din kami dun with his youngest sister.