Uso pa ba ang PROPOSAL?

Nagpropose ba sa inyo ang asawa/partner nyo or mutual decision nyo na ang magpakasal? Katuwaan lang, share your experience and stories momshies. ♥️

Uso pa ba ang PROPOSAL?
54 Replies

me and my husband just talked about this earlier. kasi nabanggit ko na usong uso na ngayon yung bongga na proposal. Sabi ko ang gastos ano, gastos sa proposal tapos another gastos sa kasal. My husband told me "Nagpropose ako sa harap mo and harap ng magulang mo and ang importante we both know how much we love each other di naman na kelangan iannounce pa sa iba" sabi ko na lang "in short wala din kasi tayong budget 😂😂"