Uso pa ba ang PROPOSAL?

Nagpropose ba sa inyo ang asawa/partner nyo or mutual decision nyo na ang magpakasal? Katuwaan lang, share your experience and stories momshies. ♥️

Uso pa ba ang PROPOSAL?
54 Replies

Kami na pag uusapan namin ung plano Pero walang definite date basta we are planning tapos sinundo nya ko sa work hinatid nya ko sa bahay namin, tapos mag papalit na Sana ko Ng damit pumasok sya sa kwarto tapos nag ask Ng will you marry me 🤣🤣 nag oo Ako tapos nilabas nya ung gift nyang CP Sabi nya Kasi pag nag no daw Ako Hindi nya un e bibigay 🤣🤣🤣🤣