Meeting the parents!

Paano nyo pinakilala ang boyfriend/asawa sa parents nyo? Gaano katagal kayo bf/gf. Share your experience momshies 🤗

Meeting the parents!
16 Replies

Hahahaha the moment that he got back from a vacation naging kami kasi agad, kasi ganito yun. He got back from Davao and we agreed na pag pinuntahan ko sya sa port, we're gonna seal our commitment with one another, damn i was nervous pag punta ko sa port, kasi parang decision of a lifetime sya😂 my gosh, but the moment I saw him I just knew I made the right choice 💓I was the one who asked him to be mine, kasi naman pag gusto mo talaga, wala kanang sasayangin pang time kaya days after na naging kami ni hubby pinakilala ko na agad sa parents ko☺️💖hahahahahaha ang bilis no? Pero hindi ko naman kasi alam na crush na pala ako ni hubby noon pa, the first time he saw me may gusto na pala, kasi he felt that "She's the one that i wanna share my life with" kind of thing and after that kasi we became friends and mula noon, he's the one who's been helping me everytime i had some boy troubles and when I felt like... "parang iba na to ah, parang hinahanap hanap ko na sya. I feel like pag hindi ko sya kausap parang kulang talaga." so ayun, I asked him to be mine, and he's courting me every single day☺️ making me feel loved and treasured and now, we're having our lil miracle next year ❤️

Na love and first sight ako sa bf ko, player sa ng dota sa comshop tapos ako magcocomputer dahil may research sa school, so ayon sa comshop kami nagkakilala crush ko na sya non, lumipas yong mga araw niligawan ko sya wala eh lakas ng tama ko sa kanya, in two months na pangliligaw naging kami, lumipas yong 2buwan na kami nagkipag hiwalay sya dahil daw maraming diserving para saken kasi 6yeats agwat namen, lumipas yong isang buwan nabalitaan ko na namimiss niya daw kakulitan ko sa tropa niya at hinanap hanap nàko, ayon nakapag text kami nagcomeback kami that time dec. january 11 birthday ko sabi ni mama may bf nàko kasi daming chimosa samen ayon nakarating kay mama tapos say nag-approach na dalhin ko daw sa bahay hehe, ayon kay mama palang, then lumipas yong isang linggo sa papa Niya Naman then birthday ng mama ko pinakilala ko sya kay papa then kinabukasan sa mama Niya 3years and 3 months na kami nagbabalak mag pakasal sa west.

actually aksidente yon eh. hinatid niya kasi ako sa bahay eh galing pa sa luneta park at ginabi na sa daan. nagtatago pa kami non kasi iniisip ko pa pano ko siya ipapakilala pero may balak na talaga kami na maglakilaka hahaha. ang kaso lang, nahuli kami kasi nakita pala kami. tumaliwas ako ng pasok sa bahay kasi dumeretso ako sa kapitbahay namin na pinsan ko at nagkwento. pag uwi ko ngayon sa bahay, umamin na ako na may gustong manligaw sakin. mabuti nalang at naglalakad palang papuntang kanto yung nanliligaw na yon (na bf ko na ngayon for 17 months). pinabalik ko siya at pinakilala na

We started friends. Then nung nagdecide sya manligaw saken, sa bahay sya nagpunta. May pacake si mayor kaya nagtanong si mudra if nanliligaw daw ba. NagYes naman sya. Tapos sabe ni mama, wag muna magfocus na lang muna sa studies tsaka friends na lang muna. NagYes din sya. pero pag alis ng house namen nagmessage saken, manliligaw pa din daw sya 😂. Naging kame di nila alam.. pero pagnauwi sya nagsisimba kame pagsunday. Yun may nakakitang kakilala.. bakit daw holding hands kame sa church? Tapos sinabe ke mama.. tinanong ako ni mama if bf ko na ba? Umamin na din ako.

First job ko, upon application may nagkagusto sa akin after 2 months eh nanligaw na sa akin. Kinwento ko kay mama yun. Sinagot ko siya after 2 wks feel na feel ko kasi sincerity, consistency at purity of intention niya. Nung pinakilala ko siya sa family ko ok na ok siya sa kanila. Naalala ko pa nun first time niya mameet sila mama sa FEU Hospital kasi kakaopera lang ng ate ko na may cancer. 2 years kami mag bf/gf, 5 mos na kami married.

18 years old ako nun, 3rd year college at classmate ko sya. 6 months na kami bf/gf pero ang pakilala ko sa dad ko manliligaw ko sya. 😂 Day before sya papuntahin sinabi ko na may bibisita sakin takot na takot pa ko that time. hahaha. I came from a conservative/strict family both mom at dad ko. Sya ang una kong pinakilala sa amin at kasama mga iba namin classmate dahil mahiyain pa nun asawa ko at takot sya sa dad ko. 😂😂

1st and last boyfrend ko si hubby .inantay ko na mg 18 muna ko..den 3 months na kmi non bago ko sinabi sa mama ko na my bf na ako..sbi nia ramdam na nia..nasa abroad kasi sia nun..hehe..pero sia nililigawan p lng ako..pinakilala na ko agad sa parents nia ng christmas..almost one yr dn sia nanligaw..hehe..tpos ngng 7 yrs kami mag bf/gf saka sia ng propose and nagpakasal kmi..😊 more than 2 years na kming kasal 😊😊😊

Sabi ng parents ko mas maganda pag bibisita si bf ko sa bahay para kahit papaano as a girl formal tignan kesa naman daw makita kau ng iba pakalat kalat sa labas. kaya its normal po sa parents ko. now mag 10years na kami ng boyfriend ko sa march 3 at buntis po ako my due is March 4, 2020. 😁 sad to say hi ndi natuloy ang kasal dahil biglang alis sya para mag seaman. hopefully sana makasal kami pagdating nya.

sa mga kuya ko na siya pinakilala kasi naging kami wala na mga magulang ko. church event yun nung time na naipakilala ko sya. magkachurchmates din kc kami nun and parehas kami nasa music ministry. 5yrs naging kami feb. 14 2020 kinasal kami at may isang prinsesa na din kami ngayon 😊

first meeting nmin ng asawa ko un din ung first time na punta nya dto sa bahay nmin kaya nakilala n xa agad ng family ko nanliligaw plng xa kc txtmate lng kmi. then 2nd na punta nya dto ksama nmn nya family nya kaya ok na agad xa skin..eksaktong 3 yrs kami nung nagpakasal..