Mẹ ck chăm con

Mẹ ck em giành chăm cháu .e biết là mẹ ck chăm phụ là tốt . Bà thương cháu thì mới làm vậy . Nhưng mà mỗi người có cảm nhận khác nhau ạ . Em nghĩ con mình thì mình nuôi . Nếu có thì bà phụ chăm thôi . Không thì bận đi làm quá thì mới giao hết cho mẹ ck chăm giữ . Mẹ ck e giành chăm con từ lúc mới đẻ luôn. Em đẻ ra là không muốn con nằm với mẹ trong bệnh viện luôn . Con e 2 tuần tuổi là mẹ ck tự quyết định con e ngủ với mẹ ck e . Em cảm thấy không ổn thì nói chuyện với mẹ ck . Thì nhận lại được câu . Con em bệnh hơi mẹ ck e rời không có mẹ là không ngủ được đâu . Vân mẹ ck e mới giữ cháu được 1 tháng . Nói em ích kỷ em chịu nhưng mà con mình thì mình nuôi . Không biết các mon nghĩ sao

18 Các câu trả lời

chăm phụ thì tốt chứ kiểu đó e sợ. h mẹ ck có k chịu e cung giành con lại nuôi. bé còn nhỏ k ở cạnh mẹ sao dc. đâu pai mình sinh xong là hết tránh nhiệm đâu mà làm z