Tâm sự ....

Các mon cho em xin chút ý kiến ạ Kinh tế gd e hơi khó khăn . Em định 4,5 tháng đi làm lại . E định gởi con cho mẹ ck e chăm ạ . Mà mẹ ck em lớn hơi lớn tuổi xúi . Lại rất nhỏ con . Mà con em được 3thang rồi .bé hơi khó ngủ .thích ẵm đi nhìu .chân mẹ ck e không khỏe nữa. Mẹ ck e chăm con theo cách xưa .rơ lưỡi cho bé bằng mật ong . Còn khi bé khóc thì ẵm bé khi khắp xóm cho bé hết khóc .em không biết sao luôn. #LO_LẮNG 😔😔😔

12 Các câu trả lời

Mk cũng vậy nè mẹ ck cũng nhiều tuổi vs cách chăm sóc theo thời xưa. Nhưg nghĩ bà nhiều tuổi rồi nên kệ bà. Để con 6 thág thì đi làm cho yên tâm.K thì làm gần nhà thôi sớm tối về vs con cho yên tâm. B muốn kinh doanh online ở nhà thì nhắn tin cho mk. Mk cũng đang ở nhà vừa chăm con vừa kiếm tiền. K cần ôm hàng, k cần cọc nên cũng k lo. Giờ thu nhập của mk cũng khá ổn định. Mà còn đc gần con ngày ngày chăm sóc con nữa. Sdt zalo mk đây nha:0396567676 cần mk tv thêm hay gì thì cứ liên lạc vs mk nha. Đi làm mà lo lắng cho con thì ở nhà vừa chăm con vừa kiếm tiền còn hơn b ạ

rơ lưỡi bằng mật ong k tốt đâu mom.. k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

khi nào thấy lưỡi con trắng mom tự rơ đi

tre ss k nên dung mat ong m noi vs ba k ba k bit

ẩm đi riết bé quen ak

cũng khó tránh dk

góp ý với bà m

😄

tt

..