mẹ ck nàng dâu

Có mẹ ck nào như e k Lên chăm cháu mà đêm mk vệt vì con mk ngu ngay cày đêm mà đêm chả bế cho mk mấy cứ nằm ườn ra thỉnh thoang cháu bị sặc sữa hay chớ lại quay ra ns Ck mk bảo bà bế di bà lm câu đêm hoa chả theo ai ngoai mẹ nó đâu Rảnh ra là năm là ngủ xong kêu k có việc j lm cả lên .. Đây coa việc chăm chau mà chả bế nó mấy Xong sáng ra kêu mệt k ngủ dc , cháu nó cứ ọ ẹo .Mk mệt k ngu dc thi chả dám kêu Mẹ đẻ chăm 1t mà sao thấy nhanh , mẹ ck lên 15ngya cu như địa ngục vậy , ns suot ngày ve cách chăm con của mk mong sao nhanh wa 15w bà về để mk còn thoai mái

26 Các câu trả lời

Mình cũng k thích bố mẹ chồng 1 tí nào. Mình đang bầu mà bà chả mua gì để tẩm bổ cho cả vì bà nghĩ đấy là mình ăn chứ k phải cháu bà ăn. Đã thế tiền cưới mình cất được 20 triệu để đi đẻ với mua đồ cho con. Mà bây giờ bà kêu nhà mình vay vay ngân hàng nhiều quá bây giờ đến quý trả mà nẹ k có đủ. con đưa mẹ tiền đấy để mẹ trả ngân hàng trước. Rồi k biết đến lúc đi đẻ mình có tiền đi đẻ k nữa. Nghĩ mà uất lắm bạn đã chả giúp chả cho được đồng nào thì thôi đây có vài đồng đi đẻ cũng vay hết của mình. Hỏi sao k thể thương bm chồng nổi

3y ago

ui, người cùng cảnh ngộ.

Nếu mẹ chồng ở cùng mà bạn ko thấy thoải mái mình nên nói khéo để mẹ về sớm, mình cũng mẹ ck lên chăm nhưng bà ko được khéo chăm, tránh cảnh mẹ chồng con dâu k thoải mái nên dù mẹ ở đấy nhưng mình vẫn cố gắng làm mấy việc khả năng mình làm được, xong mình nói với bà “ cháu cũng ngoan mà ơ nhà thì nhiều việc mẹ cứ về quê lúc nào nhớ cháu mẹ lên thăm” đại loại kiểu vậy

Phận làm dâu nên mẹ ck nói cũng k phản kháng lại đc mạnh mẽ m ạ. M cố gắng lên nhé mà chăm con. Còn về phần những lời nói của mẹ ck thì cố gắng bơ đi mà sống m ạ. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

bố mẹ ck mình thì đối xử với mình tốt, mỗi tội có con em ck nó làm sai cái gì thì bênh nó, tất cả mọi thứ đều bắt mk nhịn nó. Nó ở nhà k làm bất cứ 1 việc gì mk thì nấu cơm quét dọn còn nó thì nằm giường nghịch đt đến giờ ăn phải gọi chục lần, nó đã đi làm và 22tuoi chứ k phải còn nhỏ mn ạ.

trời ơi giống mình quá. mẹ chồng lên ở chăm nữa tháng con ị, tè mình đang tắm là quăng ngang sợ dính tay, sáng mình nói mẹ con muốn ăn hủ tiếu mẹ mua dùm nhe là kiểu " ăn đồ ngta bán độc địa" và 15ng đó toàn ăn cơm nguội. khổ rõ

Con m thì m lo thui chứ chờ đợi ai nữa hả m, bà chăm cho thì tốt k chăm thì cũng kệ. Vì bme ck có tốt đến mấy thì trong mắt họ m cũng chỉ là người ngoài thui k phải con gái của họ. Vậy nên cố gắng m nhé

ck mình cứ bảo về mẹ đẻ mình chăm.vì a thấy mẹ chăm đứa đầu cho 2 vc rồi,còn bảo mẹ a k chăm đc vậy?nh nghĩ về thì cực mẹ😅😅.k phải vì mẹ ck k thương.nh mà khổ bà k chăm khéo bằng mẹ ruột

Uh thế xong lại kể công như thường mom ạ.ớn mình trải qua rồi nên giờ mình trả cần . vì tập 1 thất toàn tập . trả giúp đc gì còn kể công làm ô xin đầy tớ này kia

M bỏ qua cho mẹ ck đi nhé, vì mìh đâu sống chug với lạim mới sinh đừg suy nghĩ nhiều. Ko ai đc như mẹ ruột đâu. Hy vọg ck của m giúp và nâng đỡ m là đủ r nè

Hì. Đáng ra m ns khéo mẹ. Bảo mẹ bế hay cho uống sưa hộ con xem bà bảo j đã...hoặc bà nấu hộ con cái này...xem bà ra sao

4y ago

Miệng bà di ns vs mọi ng la cháu nó bú nhiều hơn tiếng la đòi bú chi khổ con dâu thế mà bà có bế cho mk đâu Hôm trc còn mang chăn gối ra ngoài ngủ nữa