góc tâm sự

Có ai từng thất vọng về mẹ ruột như e k ạ. Mẹ ck e đi nc ngoài k về đc nghĩ về hà mẹ để đẻ sẽ tốt hơn. Ấy thế mà e mổ bà chăm đc mấy hôm ở viện bà kêu mệt vs phải hầu chúng nó. Ck e nghe thấy tự ái muốn bỏ về. Vì tập đầu nên ck e k biết lz. Giúp bà chăm vợ thôi. Thế mà bà chả nói chả bảo cứ thân vs mấy bà bên cạnh. E nản quá về ở cữ bà cũng chả bảo kiêng j. Chả hỏi đc câu e vẫn chăm con 1mh đêm ngủ dù vết mổ vẫn còn đau

19 Các câu trả lời

Mẹ thì mỗi mẹ một tính, mẹ đẻ mình ra nhưng có ng thì tính cẩn thận chu đáo, tình cảm, có mẹ thì vô tư lại ko khéo chăm con cháu. Bạn là con nên hiểu và thông cảm cho mẹ, nên góp ý nhẹ nhàng để bà hiểu, quan trọng nữa là mình nên chủ động tài chính, đưa cho mẹ một khoản nhỏ để mẹ đi chợ nấu nướng chứ ko nên dựa dẫm hoàn toàn. Việc chăm bà đẻ rất mệt mỏi đến mình còn thấy mệt huống gì mẹ

con mình, mình chăm thôi mom. Đừng chờ đợi ai hết mom ạ, kể cả ba mẹ ruột. Haizzzz, tui cũng na ná như mom vậy. Nói chung là có gia đình, bạn bè nhưng cũng như ko có vậy. Hôm nào vui vẻ dc tí thì đỡ, chứ ko thì... haizzzz

Bây giờ lên mạng tìm hiểu kiến thức chăm con nhiều lắm. Mẹ nào thì cũng vậy thôi, phải xác định là con mình mình chăm thôi m à

Còn minh thi thuong me lăm.ck k ở nà môt minh me chăm .đến giờ 4 tháng r ma mẹ vẫn tới ngay 2 lân.

Thôi thì cố lên vậy, mình mất mẹ từ nhỏ nhưng cũng may còn mẹ ck chăm rất kĩ 🥰

cũng khó nói. có thể là 2 mẹ con chưa nói thẳng thắn hết với nhau?

mẹ mon cung kì quá. bà sống bà quan tâm cái gì mà con minh k lo.

mẹ mon cung kì quá. bà sống bà quan tâm cái gì mà con minh k lo

em còn có ng mẹ ruột sống tệ hơn nv nữa mom à

con mình mình chăm thôi mom. cố gắng lên mom