Sanh rồi chỉ có mẹ ruột vs ck chăm thì có ổn kh các mom ,mẹ ck kh chịu lên chăm

22 Các câu trả lời

đôi lúc không có mẹ ck lại thoải mái y mom. nếu mẹ ck tâm lý thì ok chư mẹ ck này kia thì mệt thêm. có ck và mẹ de là dc rồi. như mình lấy ck xa. dau ốm hay gì có mình ck. mẹ ck mình nói thật đã vung mà còn nhiều chuyện nữa mệt lắm.

có mẹ đẻ và ck là ok rồi. mình sắp đẻ đây mẹ ruột vào phụ và mẹ ck nữa. tập 1 mẹ ck chăm và ck mình trầm cảm đó, giờ ko muốn mà ở gần phải chịu

có thêm mẹ ck thì đỡ vất vả hơn thôi chứ có ck và mẹ đẻ thì thoải mái hơn nhiều mom ạ

mom muốn mẹ ck lên chăm à? à, hơi ko liên quan xíu, cho mình hỏi mom bao nhiêu tuổi vậy? 😁

ui.. vậy là mừng,hp rồi mom ơi, mình k muốn mẹ ck chăm tí nào..

k có cũng được mà mom quan trọng mjh thoải mái là được

ai chăm cũng được. mom cảm thấy thoải mái là được nè

quá ổn luôn mom, chỉ cần mẹ ruột và ck là đủ

mẹ chồng lên càng vất vả cho mình thôi m ơi