Những thay đổi sau khi sinh con

Nghĩ lại mà thương má ck e ghê gớm. Nhà ck e ở quê nên vc e ở nhà mẹ e trên này. Đợt e mới sinh mẹ ck say xe mà cũng ráng lên đây chăm e trong tháng. Mà chẳng hỉu s lúc đó người e khó chịu r sinh ra cọc cằn. Mẹ ck e nói gì e cũng cố chấp ko nge. R mấy lần cũng lớn tiếng vs ck. May mà mẹ ck e hỉu ko giận e. Có mẹ nào giống e ko ạ

11 Các câu trả lời

Do sự thay đổi hormone kết hợp với những thay đổi về thể chất và cảm xúc nên mới có những thay đổi của phụ nữ sau sinh v đó mom. Ngoài cảm xúc thì ngoại hình mh cũng thay đổi nhiều nhất là phần bụng, nhăn nheo và tích mỡ. Thêm nữa có nhìu mẹ còn gặp tình trạng mỗi lần cười, ho, nhảy hoặc hắt hơi, một lượng nhỏ nước tiểu sẽ đi ra ngoài.

Nên học cách kiềm chế Mom nha. Khi mình nổi giận Mom hãy nghĩ giống như đóng đinh trên tường. Nhổ đinh ra thì lỗ vẫn còn Mom nhé. Đã tổn thương thì ít hay nhìu thôi, nên cố gắng Mom nha

mẹ ck m tốt ấy, m ở nhà ck ko ai chăm nên xin về nhà ngoại, cả mấy tháng gọi Zalo xem cháu với xuống thăm đc trên đầu ngón tay. trong khi 2 nhà cách nhau có 10km

công nhận sinh xong hay cáu gắt khó chịu thật. mấy lần quát ck xong ck bảo sao dạo này e khó tính vậy 😂

mẹ ck t chưa chăm con t ngày nào nữa,nói chi việc ở cử,muahaha😂😂😂😂

mẹ ck m dễ á chứ gặp ng khác là bị ghét rồi..😅

mẹ ck mom chắc cũng tâm lý vs thương dâu lắm nè

Ít mẹ Ck nào chịu thấu hiểu như mẹ Ck m đấy

nhiều người giống bạn

m có mẹ ck thích nhỉ