Chăm con đầu lòng

Có m nào sinh con đầu lòng mà ko về mẹ đẻ cũng ko ở chung vs mẹ ck . Chỉ có 2 vk ck chăm con ko ? Có m nào như vậy ko ạ. Liệu mình có chăm con tốt đc ko ạ

7 Các câu trả lời

có chị nữa nè, cực là do sức mình còn yếu làm k nổi , k có kiến thức nhiều , nên e phải suy nghĩ tích cực , rồi nếu áp lực thì nói chuyện với chồng hoặc mọi người, cách chăm sóc bé e đăng ký vào đây để khi cần đc giúp đỡ https://www.facebook.com/BATLOTE/videos/839170639962127/

như vậy thì sẽ cực nha mom, tập đầu còn nhiều bỡ ngỡ, nhiều thứ chưa quen nên sẽ rất lúng túng rồi chưa kể khi chồng đi làm thì chỉ còn lại 1 mình thôi, nên nếu đc thì thời gian đầu nên có ng phụ nha mom

nói thiệt, tuy cực nhưng thà mình tự chăm còn hơn nhờ ng này ng nọ. Cho dù là ng thân đi nữa cũng phiền lắm. Nhờ rồi sau lại kể lể đủ thứ như mình mắc nợ. Thà tự làm còn hơn

có con thì bản năng làm mẹ tự khắc làm được, k có ông bà phụ giúp có thể hơi khó khăn thời gian đầu nhưng thoải mái sau này sẽ k có mâu thuẫn chăm con với ông bà

hơi mệt nha m.mình tết về nhà ông bà ngoại chăm bù cho thấy khác xa khi mình tự chăm con.có ông bà thật thoải mái

2 vc chăm được chứ mom nhưng nếu có ông bà thì mom về ông bà chăm thì tốt hơn vì họ có nhiều kinh nghiệm

tớ đây! vất vả chân tay ko mệt mỏi bằng áp lực tinh thần...