cảnh mẹ ck nàng dâu

Có mom nào như e không ạ? E sinh được hơn 2 tháng rồi và e muốn tắm cho bé nhưng mẹ chồng e không cho vì sợ e chưa tắm cho con bao giờ! Mẹ ck bảo sợ e tượt tay rơi con bởi cho bé tắm bằng chậu tròn bt! Mẹ ck e có hỏi đã tắm bao giờ chưa, thôi để tý mẹ về mẹ tắm cho mà trong khi đấy mẹ e rất bận! Lúc đấy cũng muộn rồi e sợ tắm muộn ảnh hg tới bé! Thực sự thì e là mẹ nhưng cái gì cho con mẹ e cũng quyết định có hỏi ý kiến e nếu e không đồng ý mẹ cũng nói cho đồng ý thì thôi! E cũng biết bà mới có đứa cháu đầu tiên nên bà quý nhưng không phải lo cả với e! Lúc nào cũng muốn cháu ở nhà cháu về ngoại thì chưa đc 1 tuần đã gọi về! Xong còn bảo ck e là bảo e về chứ không nói vs e! Trong khi đấy bmẹ đẻ e có ra xin phép cho cháu về nhà chơi ! Mà e về nhà nội thì chỉ thui thủi 2 mẹ con mẹ ck e bận công việc xong đến cơm cữ của e cũng vậy vất vả lắm bà bận không nấu đc toàn sai e ck e nấu mà nó nấu thì nào có ra gì đâu e đã ăn khó sẵn! E không biết phải ls cũng có tsự vs mẹ đẻ xin cho e về để chăm hết cữ chứ ăn uống thế con khó ăn nhưng bà nội không cho về lâu! Ck e thì khỏi phải nói vô tâm không bh quan tâm ts vợ cứ phụ thuộc vào mẹ xong nghe mẹ kg bh nghe ý khiến của e nên e bỏ qua ck luôn! Bh e kg nên ntn cho đúng nói ra thì e sợ mất lòng mẹ ck lắm

21 Các câu trả lời

Mom thử bảo con mới học được cách tắm bs dạy hay lắm . Or là bs hẹn phải tắm sáng lúc mấy giờ trc ăn ( lúc đó bà bận ) . Mom bảo mẹ dạy con với con cũng muốn giống như mẹ xem có được không. Rồi bảo dạo này con ít sữa mẹ ạ . Ăn cái này cái kia cho nhìu sữa. Hay con ở nhà buồn ít sữa cháu bà k có cái tu ti . Rồi hay con về ông bà ngoại chơi bs hẹn phải thay đổi cho sữa tốt cháu khỏe. Mong mom có cách giải quyết đc. Chứ như vậy dễ stress lắm ạ

4y ago

Nhiều lúc muốn ra ngoài thì kg có ai trông con cho mà có ng trông cho đi cũng kg đc thoải mái mặc dù cún nhà mk rất ngoan! Cho cả n đi thì mẹ ck mk ý kg muốn cho đi ấy

Khó xử, muốn nói hết nỗi lòng nhưng sợ mẹ ck không hiểu Nói với ck như đàn gãi tai trâu Nói với mẹ ruột, mẹ ruột xót nói chuyện với mẹ ck, nhưng bà nào cũng có quan điểm của bà đấy Quan trọng ông ck có hiểu đc ko. Hay cứ bám váy nghe lời mẹ, bầu bì đã khổ đẻ rồi còn khổ hơn Chỉ muốn về nhà mẹ ruột, thèm ăn gì mẹ cũng mua cho ăn. Còn mẹ ck thì nhờ mua bảo thèm ăn thì lại bảo kiêng ăn, hoặc có khi ko mua cho Nên khổ lắm

4y ago

Đúng r! Mẹ ck dù có tốt đến mấy cũng kg như mẹ đẻ đc

Nha minh thi ông ba ck minh lam j cho con hay lam j cho minh la ngồi noi giảng giảng ui làm nhu vay k dc ui nay no. Minh ve nha ngoai 2thang Ma o nha noi xấu minh nay no,gd noi với ck minh ui co gọi noi nay no. Minh tức chu lam dc j, ở ngoại 2thang Ma chang 1cuoc dt cho ông ba ngoai hết. Minh mà k gọi ve cho ông ba thi ông ba gd noi ck minh ui ck lai noi minh. Ôi thấy là bực ui. Mà ck minh thương vk thương con nhung nge ba hơn j hết. Oi cuộc đời chán

4y ago

Mk muốn lì cũng kg đc ấy! Buồn lắm

Theo e nghĩ mẹ ck m cũng thương cháu sợ m k biết cách chăm nên mới vậy. ... Còn chuyện về mẹ ruột chưa được tuần lại gọi về thì có lẽ do bà nhớ cháu nhưng bà cũng sai tại vì bên ngoại cũng mong cháu... M thử nói chuyện với chồng xem sau.. Nếu k hiệu quả cứ nói thẳng với mẹ ck chuyện đồ ăn ck m làm m k ăn được... Chứ m cứ im lặng m thiệt ă...

Nói chứ, t bỏ k thương tiếc, thà làm mẹ đơn thân m nhé. 1m nuôi con vẫn ổn. Và hiện giờ rất ổn và chưa bao giờ hối hận vì lựa chọn của mình. Đừng tự dày vò bản thân, ck thế có khổ cả đời, chịu khổ đc thì cứ tiếp tục, muốn đc giải thoát thì dứt khoát nhé

4y ago

Nhà ck đã làm gì quá đáng đâu mà m nỡ nói tới mức ly hôn thế

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Giống mình quá nè. Đứa cháu đích tôn của ông bà nhưng suy cho cùng là ông bà thương mình và thương cháu. Hồi mình có bầu bà nội cũng bắt kiêng đủ thứ. Hihi

Mình đẻ không ai giúp đỡ gì, mệt mỏi cũng phải dậy chăm con, giờ sắp đẻ rồi cũng không mong chờ ai giúp cả tự mình làm thôi

e cũng k thích mẹ ck e.. bà nhiệt tình quá đâm ra làm mình khó chịu.. nói nhiều cái bà k nghĩ gì nhưng lại làm mình tổn thương..

Uh mom ơi thoạt nhìn là vậy nhưng sau nhjn lại thấy có lỗi với bậc phụ huynh lắm mom ah..con mh ai k sót vã lại cháu ruột ai k thương

4y ago

Mk cũng biết thế nhưng nhiều lúc thấy bà cứ chiều cháu quá xong nói những câu kg nên ns cho trẻ con ý! Mk sợ sau này mk kg dạy đc con