Mẹ ck chăm con

Mẹ ck em giành chăm cháu .e biết là mẹ ck chăm phụ là tốt . Bà thương cháu thì mới làm vậy . Nhưng mà mỗi người có cảm nhận khác nhau ạ . Em nghĩ con mình thì mình nuôi . Nếu có thì bà phụ chăm thôi . Không thì bận đi làm quá thì mới giao hết cho mẹ ck chăm giữ . Mẹ ck e giành chăm con từ lúc mới đẻ luôn. Em đẻ ra là không muốn con nằm với mẹ trong bệnh viện luôn . Con e 2 tuần tuổi là mẹ ck tự quyết định con e ngủ với mẹ ck e . Em cảm thấy không ổn thì nói chuyện với mẹ ck . Thì nhận lại được câu . Con em bệnh hơi mẹ ck e rời không có mẹ là không ngủ được đâu . Vân mẹ ck e mới giữ cháu được 1 tháng . Nói em ích kỷ em chịu nhưng mà con mình thì mình nuôi . Không biết các mon nghĩ sao

18 Các câu trả lời

bà già đó bị khùng. Con ngta đẻ ra mà bả làm như bả đẻ zay. Con mom phải giành lại mom ạ. Chứ ko sau này bé tưởng bả là mẹ bé chứ ko phải mom đâu. Âm mưu tẩy não bé từ nhỏ, cướp con và đạp mom ra khỏi nhà đấy. Múc bả thẳng cánh cò bay chứ có méo j sợ bả 😏

chăm phụ thôi chứ sao giành con như vậy đc Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

M giống mình thế. Bà chăm đến nỗi k biết mẹ nó là ai luôn ý cứ ra mình là khóc khổ lắm. Được 1 tháng m cứ giành bế, giành chăm giờ mới quen đấy. M nên tham gia vs bà và nói vs ck chứ để lâu nv con k biết ai là mẹ đâu

sao có nhiều người như vây.nếu là họ họ có chịu không. b cứ đem con qua với b. mẹ ck b có phật lòng cũng kệ. b cứ nói con cần chăm cho bé bú, sợ mẹ mệt. zi là giữ lấy con mình.

em đây cũng gặp tình trạng như mom còn muốn k cho con em bú mẹ mom nên giành lại con em kiên quyết lắm đến nỗi cãi nhau với mẹ ck giờ con em em đi đâu lâu về gặp là khóc đòi bế

chăm phụ thì tốt chứ kiểu đó e sợ. h mẹ ck có k chịu e cung giành con lại nuôi. bé còn nhỏ k ở cạnh mẹ sao dc. đâu pai mình sinh xong là hết tránh nhiệm đâu mà làm z

mom nói với mẹ ck là con đang nghỉ thai sản con còn đang nghỉ ở nhà, con con còn bé quá, rất cần mẹ nên con sẽ chăm bé, lúc đi làm thì sẽ nhờ mẹ trông giúp

m nên nói thẳng ra, con mình mang nặng đẻ đau mà, chăm phụ thì k nói chứ ai mà giống như cướp con z trời😔

hi.mẹ chồng như vậy thì hơi quá nhỉ.làm vậy riết con ko biết ai là mẹ luôn.bà làm hơi quá rồi

cái kiểu gì hay vậy . mom hỏi ngủ với mẹ khuya bé đói sao . phải cho con ti chứ cắt ti đêm sao