Sau sinh bao lâu thì da đẹp?

Mình nghe đồn là sinh con giúp chị em thay máu, ai mà trước đó hay mụn hay nám này kia sinh e bé xong là đẹp ra. Chị mình dưới quê cũng lột xác sau khi sinh bé gái đầu luôn, da như hồi chưa dậy thì :))) Vậy sau sinh bao lâu thì da đẹp vậy các mom? Bà đẻ thì phải kiêng xài mấy mỹ phẩm chăm sóc da này kia rồi khi nào con cỡ 5-6 tháng mới xài phải k ak?

Sau sinh bao lâu thì da đẹp?
9 Các câu trả lời

ko xài mỹ phẩm khi chưa cai sữa con là tốt nhất m, da đẹp hay không là do cơ địa từng người m ạ