Lúc e có bầu e xài kem này ạ trị mụn nám tàn nhang thâm hoàng toàn ko ảnh hưởng đến thai nhi

Để có làn da trắng hồng sau khi sinh mẹ bầu sử dụng kem này sẽ có làn da đẹp sau sinh mà không cần phải xài kem nghệ Zalo tv 0362884561

Lúc e có bầu e xài kem này ạ trị mụn nám tàn nhang thâm hoàng toàn ko ảnh hưởng đến thai nhi
14 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

bầu mh chả dùng j hết

Bầu mình ko dùng j trơn

Chúc mom đắt khách nhé

chúc mom bán đắt ạ..

chúc mom đắt hàng

mình k dùng j hết

chúc m đắt khách

mình ko dùng

💕