Xin cách chăm sóc da mặt sau sinh

các mum chăm da sau sinh như nào vậy chỉ e với. da e nhạy cảm, lại hay bị dị ứng, viêm da cơ địa nên ngưng xài mp từ 3-4 năm nay luôn r. chỉ còn dùng srm sáng tối. có bầu e k xài nữa mà dùng nước ấm thôi, giờ sinh xong da bung mụn với nám nhiều quá, k biết có cách gì hồi phục k hic mới 25-26 mà nhìn da chán gê

6 Các câu trả lời

hấp thụ khác nhau nên chỉ cần con khỏe là đc, ko cần tăng cân vù vù Chăm sóc da sau sinh cần có sự kiên nhẫn và kiên trì nè mom. Nếu dùng mỹ phẩm bị dị ứng mom thử dùng các mặt nạ bằng nguyên liệu tự nhiên nhà là như mặt nạ nha đam, mặt nạ dưa chuột vs cà chua, mặt nạ đu đủ vs sữa chua nè. Mom nên bổ sung đủ nước hàng ngày kết hợp ăn uống khoa học, tăng cường các loại vitamin A,C,E nhằm giúp da được chăm sóc khoẻ mạnh ngay từ bên trong.

Dưỡng da sau sinh có nhiều cách lắm mom. Đầu tiên là làm sạch mặt nè, mom xài srm nhẹ dịu như Cetaphil hay Eurecin dùng đc cho da nhạy cảm. Hoặc dùng các biện pháp dân gian như đắp nghệ, đắp mặt nạ dưa leo nha đam. Mình thấy cái pp xông hơi cũng hay đó mom, cho da thải độc với se lỗ chân lông hiệu quả lắm

cứ rừa nước sạch ngày chục lần mom ạ. mom sẽ thấy hiệu quả

mom dùng srm của cetaphil ,kem trị mụn của megaduo khá ổn nha

em k dùng gì luôn m..😅

m k dùng gì cả