Sau sinh bao lâu thì da đẹp lại v các mom?

Sau sinh bao lâu thì da các mom đẹp lại vậy? Thiệt tình là từ lúc sinh xong tới giờ e ko dám soi gương luôn. Mặt mũi, tóc tai, thân hình nó tàn tạ ghê gớm. Mà thân hình thì e còn mặc đồ rộng đồ dài để che đi bớt chứ cái mặt là e ko biết s để che. Xài mỹ phẩm thì e ko dám, các mom có cách nào cải thiện ko chỉ giúp e vs ạ.

9 Các câu trả lời

Đẹp tự nhiên nhưng k tự nhiên mà đẹp, bé ngoan mà có ng phụ thì mom cứ dành thêm chút tgian chăm sóc da là trông mòn con mắt ngay :)) E thấy chị ck bà chăm da lắm, từ lúc còn son cơ nên bầu với sinh xong vẫn skincare đều đều. Mà cũng k cầu kì lắm, ngày bà uống 2l nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây, rửa mặt sạch sẽ, tẩy tề bào chết hàng tuần, thỉnh thoảng thì đắp mấy loại mặt nạ, uống vitamin đầy đủ, cả viên nghệ nano với nhụy hoa nghệ tây gì gì nữa ý. Lúc nào ra khỏi nhà thì che chắn như ninja. E lười k chăm dc như bà ý, mấy khoản đắp mặt là chịu nên da chỉ k có mụn chứ chưa trắng sáng dc như bả

sau sinh hạn chế dùng mỹ phẩm nên mom chú ý làm sạch da k để lỗ chân lông bết dính nổi mụn thôi. ra tháng có tgian có thể xông hơ da mặt nè mom, với dùng nghệ tươi lá trồng không hơ như ông bà ngày xưa. còn khi nào đẹp thì tùy cơ địa nữa, có ng như lột xác luôn cũng có khi cả 6 tháng sau vẫn còn tàn tích. Mom đừng áp lực chuyện sớm lấy lại vóc dáng với làn da nè.

Mom đừng nôn nóng r dùng lung tung nhìu thứ 1 lúc. Mỗi ngày mom rửa sạch mặt, có thể rửa bằng nước trà xanh ấm, vừa rửa vừa massage nhẹ nhàng cho da giúp các lỗ chân lông se lại. Mom nên dùng bông gòn hay bông tẩy trang lau mặt, nếu dùng khăn thì dùng loại lông mềm, giặt thường xuyên và nhất là ko dùng chung vs khăn lau mh nha

tùy cơ địa mỗi người với tùy cách chăm sóc bản thân cua mom nữa. bôi rượu nghệ với xông hơ tum lum mới dc ak. chứ k lam j thi nó xệ cho thấy gê lun.

mom đắp mặt nạ lòng trắng trứng + chanh + mật ong nhé, bôi lên khô thì bôi tiếp khoảng 20 phút thì rửa lại nước ấm, hiệu quả lắm ạ

Mom chú ý đồ ăn, nghỉ ngơi đầy đủ, uống nhiều nước, rửa mặt sạch sẽ, có thể xông chanh xả, lá tía tô để da ít nổi mụn nè

cứ từ từ m. mà cũng tùy cơ địa, m cứ ăn uống, nghĩ ngơi thoải mái nè

chú ý ăn uống điều độ, nghỉ ngơi thì mới nhanh đẹp lại đc m ạ

chú ý ăn uống điều độ ,