Sau sinh bao lâu thì da đẹp?

Mình nghe đồn là sinh con giúp chị em thay máu, ai mà trước đó hay mụn hay nám này kia sinh e bé xong là đẹp ra. Chị mình dưới quê cũng lột xác sau khi sinh bé gái đầu luôn, da như hồi chưa dậy thì :))) Vậy sau sinh bao lâu thì da đẹp vậy các mom? Bà đẻ thì phải kiêng xài mấy mỹ phẩm chăm sóc da này kia rồi khi nào con cỡ 5-6 tháng mới xài phải k ak?

Sau sinh bao lâu thì da đẹp?
9 Các câu trả lời

Tùy chị ơi, nhiều ng lúc bầu thay đổi nội tiết tố nên da sạm nám mụn nhọt nhưng sinh xong da sáng lại đẹp lại vì k bị ảnh hưởng bởi hormone thai kỳ nữa nhưng cũng còn tùy vào chế độ ăn uống, chăm sóc da sau sinh nữa chứ k tự nhiên mà đẹp dc đâu mom. Bà chị em lúc bầu giữ da lắm, vẫn dưỡng ẩm, đắp mặt mấy loại thiên nhiên ý, ra ngoài cũng che chắn kỹ luôn. Sinh xong bận chăm con nhỏ, thức khuya ngủ ít nhưng vẫn chịu khó ăn rau củ, trái cây, với duy trì uống vitamin tổng hợp và tinh nghệ nữa, hnhu còn xông mặt tại nhà với xả, gừng, tía tô nữa sao đó. Thảo nào vừa đủ chất cho con bú mà da dẻ hồng hào, tươi tắn lắm luôn

Cái này tùy vào cơ địa từng người nữa mom. Vs cách mà mom chăm sóc da mặt, đừng sử dụng các mỹ phẩm ko rõ nguồn gốc càng hư da còn ko tốt cho con. Mà phải sau 3 tháng mới đc dùng mỹ phẩm nha mom, kiêng càng lâu càng tốt cho con. Tốt nhất là dùng cái tự nhiên có sẵn vừa tốt vừa an toàn chính là rửa mặt kỹ vs nước vo gạo thứ 2. Mỗi ngày uống nhìu nước giúp đẹp da, lợi sữa hay mấy loại trái cây nhìu vitamin

Sau sinh bao lâu thì da đẹp là do cơ địa mom ơi, k nói trước được. Có người sinh xong đẹp ra nhưng cũng có người da xuống sắc luôn ấy :( Mình kiêng các mỹ phmẩ tới khi nào dứt sữa cho con mới an toàn nhé mom. Ra tháng mom chăm sóc da với các món quen thuộc lành tính như nghệ, nước vo gạo, xông hơi với muối hột để da sạch với giúp da sớm hồng hào lai nè.

Mom chỉ xài mỹ phẩm nào mà dành riêng cho bà bầu và cho con bú thôi ấy. Da mình bầu đẹp hơn, sau sinh trở về trạng thái lúc chưa bầu 🤣

Này tuỳ cơ địa mỗi người nha mom, mình nghe sinh con gái là da sẽ đẹp nè. Mỹ phẩm nên kiêng sài đến khi con cai sữa nha mom

ko xài mỹ phẩm khi chưa cai sữa con là tốt nhất m, da đẹp hay không là do cơ địa từng người m ạ

tùy cơ địa mỗi người á m. nên kiêng xài mỹ phẩm đến khi con thôi bú nhé

còn do cơ địa nữa mom

còn do cơ địa mom ạ