Cách dùng rượu nghệ bôi mặt cho bà đẻ

Hội mình có mom nào chăm da sau sinh bằng rượu nghệ gừng hạ thổ k. Có tác dụng thiệt k các mẹ. Mình đc chị dâu tìm mua tặng 1 bình lúc chuẩn bị đẻ, nói sinh xong dùng. Mà đó h k có xài mấy sp kiểu này nên k biết xài sao. Có mom nào dùng r bày mình với ạ. Da mình sau sinh nó bị nám với sạm hẳn luôn, mụn thì lấm tấm trên trán :(

9 Các câu trả lời

Mình tìm hiểu đc cách bôi rượu nghệ lên mặt sau sinh mà mix với mật ong nè mom. trộn đều mật ong với rượu nghệ để tạo được hỗn hợp sền sệt, rửa mặt với nc ấm cho lỗ chân lông giãn ra, xong mát xa hh trên da mặt cỡ 15ph, bạn rửa mặt với nước sạch. Có thể làm mờ sẹo sau sinh nữa mom, thoa trực tiếp rượu nghệ lên chỗ vết mổ đã liền hoặc có thể kết hợp cùng với mật ong để tăng thêm hiệu quả.

Cách sử dụng rượu nghệ hạ thổ bôi mặt đơn giản thôi mom. Mom đợi bé ngủ hay lúc chỉ có mh mom r làm chứ ko con đụng trúng dính tùm lum khó giặt vs khó rửa nữa. Mom nằm relax trên giường, thoa 1 lớp mỏng nằm khoảng 10-15p cho thấm, nhớ là ko cử động cơ mặt nhìu dễ tạo nếp lắm nè. Sau đó rửa lại bằng nước ấm cho sạch. Ko nên bôi hằng ngày sẽ làm vàng da, 1 tuần bôi 1,2 lần là đc r

mk thì chỉ dùng nghệ hạ thổ thoa body thôi còn mặt thì mk dùng nghệ tươi vs muối hột thoa

Mk k sài đẩy bài cho mom

mình ko xài j luôn 😂

em k có bôi luôn m..

mình k dùng gì cả

Mình ko bôi gì lhn

mh ko bôi j hết