Sau sinh bôi gì cho đẹp da v cm ơi

Cm sinh xong bôi gì cho đẹp da v ạ? Trc đây e bị mụn, ngta qa tuổi dậy thì là hết mà e đến khi lấy ck vẫn nổi mụn, hic. Đến lúc mang thai nge mọi người nói sinh xong đổi máu da mặt sẽ đẹp hơn, tướng tá cũn ngon hơn. V mà e thuộc cơ địa trâu hay sao mà sinh xong da ko hết mụn mà nó còn xấu hơn. Cm cứu e, tư vấn giúp e sau sinh bôi gì cho da mặt đẹp vs ạ

8 Các câu trả lời

Do thay đổi nội tiết nên da sẽ sạm đi thôi e. Nếu dùng mỹ phẩm hay kem trị mụn thì nên chọn các dòng mỹ phẩm có chiết xuất tự nhiên để hạn chế tình trạng kích ứng. Ưu tiên sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín. Ko thì e có thể tìm các loại mặt nạ tự nhiên mà gần gũi nhất là măt nạ sữa mẹ, Lấy 3 thìa cà phê sữa mẹ ra chén. Sử dụng bông gòn để thấm sữa rồi nhẹ nhàng thoa đều lên mặt. Chờ trong vòng 5 phút để sữa khô rồi tiếp tục thoa sữa lên mặt. Thực hiện lặp lại điều này khoảng 3 lần. Đến lần thứ 3 thì chờ khoảng 15 phút cho sữa khô hẳn rồi rửa mặt bằng nước sạch.

Bôi nghệ đi e, tinh bột nghệ hoặc củ nghệ tươi giã nát trộn cùng mật ong, lòng đỏ trứng gà, nc cốt chanh tạo thành hỗn hợp nhuyễn mịn, bôi đều lên da mặt da cổ, để 15-20p cho khô rồi massage rửa sạch. Tuần đắp 2-3 lần. Mún k nổi mụn qtrong là lcl phải thoáng nên e có thể kết hợp với các spham làm sạch phù hợp với tính chất da, k chứa paraben, Salicylid Acid và Retinol. tẩy da chết 2 -3l/tuần. Nhớ là luôn phải dùng kcn mọi lúc mọi nơi mọi thời tiết và đã dùng kcn thì phải tẩy trang và double clean để sạch sâu nha

e chỉ bôi rượu nghệ gừng gấc hạ thổ thôi nè

m xông bằng rượu nghệ đắp mặt nạ bột nghệ

mình k bôi j, đẩy bài cho m

em chả bôi dì luôn..😆

đẩy bài cho mom

Hóng ké Mom