sau sinh nên làm gì để có làn da đẹp ạ, dạo này e xuống sắc quá :((

Có mẹ nào sau sinh da nám, mụn, tàn nhan nhiều k ạ?? Từ khi có bầu bé da em dần xấu đi. E sinh được 2 tháng rồi, vẫn xông hơ bình thường mà da chẳng thay đổi gì cả. E nge nói gái 1 con trông mòn con mắt, sinh xong thay máu da dẻ đẹp đẽ mà sao em mụn nám tum lum.. Làm cách nào để da đẹp hơn sau sinh vậy, xài mỹ phẩm loại nào các chị chỉ giúp em với!!

11 Các câu trả lời

Do khi mang thai hóc môn thay đổi nên sẽ làm cho da bị ảnh hưởng. phải từ từ hormone mới trở lại như ban đầu thì mẹ có thể yên tâm da sẽ đẹp trở lại ạ. Mình 2 tháng rồi da thịt mới thay đổi nè. Mẹ cố gắng ăn uống khoa học đầy đủ dinh dưỡng, tránh stress khi chăm con, cơ thể khỏe thì sẽ có làn da đẹp thôi ạ. Hoặc Mẹ có thể làm 1 số mặt nạ từ thiên nhiên như nghệ, khoai tây sữa tươi, yến mạch, cám gạo... đó ạ

Mới sinh xong nội tiết tố chưa ổn định, sk chưa phục hồi lại đầu bù tóc rối chăm con, đêm hôm vắt sữa thì lấy đâu ra mà lột xác trong ngày 1 ngay 2 ngay dc mom. Mún đẹp phải có tgian, cần ox phụ chăm con, chịu kho uông vitamin, viên nghệ, ăn đủ chất, ngủ đủ giác, uống nhiêu nc, thêm rau xanh, hoa quả, bớt mấy món chiên xào nhìu dâu mỡ lại, tinh thần thoải mái, tranh thu tập luyện nữa thi da mới đẹp dáng mới ngon mom nhé

khoan dùng mỹ phẩm mom ơi, giờ theo các liệu pháp thiên nhiên trước đã vì còn cho con bú mà. Mom ăn nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất để da sớn cải thiện nè. Ăn các món như cà chua, cà rốt, cam, dâu, bơ,… mỗi ngày vừa đẹp da vừa hỗ trợ tiêu hóa nữa. Mom xông hơ nước muối, rửa mặt sạch sẽ mỗi ngày và bôi nghệ mật ong cho da mặt trắng, giảm thâm nám nha.

mình thấy đợi thêm đi m nè.vì sinh xong phải đợi da hồi phục lại nữa.mình giờ 11 tháng rồi mới thấy ổn rồi nè m

Mom sử dụng các sản phẩm thiên nhiên như lá tía tô, diếp cá, uống nhiều nước thử xem sao

Đang còn sớm lắm Mom. Mom cứ chăn chỉ uống nc nghỉ ngơi da sẽ cải thiện dần nhé

đợi 1 thời gian mom nha khoan xài mỹ phẩm nhiều mom nha

sd các sp thiên nhiên chắc sẽ tốt hơn đó m

em k dùng gì luôn..

đẩy bài cho mom