Sleep pattern

Hi momshies, ask ko lang kasi si LO nung newborn sya up to 3 months ok naman tulog nya sa gabi nagigising lang or nagpapapalit diaper then madali lang sya makatulog ulit, 3 times sya nggsng then mga 7am ang gising nya sa umaga. Kea ok naman ang tulog q din. Pero bkit ngayong 4 months na sya namumuyat na, 3 times padin sya nagigising at 5am ayaw na nya matulog. Yung mga baby nio ba?

4 Replies

Umabot sa ganung stage si panganay ko. Minsan as early as 2-3am gising na sya. Pero pansin ko d sya masaya. Parang iritable pa. kaya onting research, aun gnawa ko is sleep training. kaya na normalize agad tulog nya. 4-5mos stable na tulog nya ng gabi. humimgi man ng gatas, nakapikit lang den sleep na ulit agad sya after dede.

si baby nmn pg ngising ng 5am masigla na at pangiti-ngiti halatang gsto na mkipaglaro. ang bedtime nya ksi around 7pm, i tried patulugin sya ng one hour later peo gnun pdin tlaga na ang gising nya khit napoo-poo poo sya or ndi.

minsan may sinasabi silang sleep regression normal un sa unang taon ng baby continue mo parin bedtime routine nya

everymonth daw po un nagbabago bago ang baby