helpppppppp

tips naman po pano po patulugin si baby sa gabi😩😩 baligtad kasi tulog sya sa umaga at hapon gising nman sa gabi minsan aabutin pa ng umaga bago sya matulog😭 ok lng po ba patulugin si baby ng nakadapa? natry ko kasi sya dun mahaba tulog nya pag nakadapa. kapag nakatihaya nman oras oras nagigising. 4months na si lo

10 Replies

2 months baby ko ngaun may sleeping routine na kami. 7pm palang after mag dede nire ready ko na sya para matulog para around 8pm-9pm tulog na sya. tapos kusa sya magpapakita ng sign na gutom na si baby, dim light lang mamsh pag nagpadede then balik na uli sa sleep. sa amin ni baby ko effective yan kaya mga 6am gising na sya minsan pag napa dede ko sya may extra 3hrs sleep uli sya 9am na ang gising ligo time na. nap time naman sa umaga around 10am-12pm and sa hapon 2pm-4pm. wag nio din po i overstimulate and overtired si baby para po makatulog sya kaagad.

2y ago

Hala same po tayo momsh ng routine kay lo ko. 3 months na po sya :) Pero minsan nababasa ko pag 4 months talaga dun na pumapasok ung sleep regression sa mga baby. Pero siguro iba pa din pag may routine ang baby :)

Mommy dapat naka off ang lights sa gabi para masanay si baby na pag morning e maliwanag na at dapat may mga activities para pagod na siya sa gabi makakatulog talaga siya.. Sa baby ko kasi wala ko prob sa pagtulog niya simula pinanganak ko til now 7mos na siya d na nabago routine sleep niya minsan naaadjust pero most of the time 7pm palang ready to sleep na siya pero may mga gising pa mga 2x sa gabi kasi nadede din. at 5am gising talaga kasi 6am magpapaaraw na kami.. Tapos may 2x naps sa maghapon..

2y ago

wow naol nlng tlga hehe sge po mams thankyouu

mi dapat po ilabas mo sya sa umaga lakad lakad po kayo or sa kwarto bukas ang bintana may liwanag..yung 1month and 27days kong baby alam na nya yung routine namin sa umaga di natutulog kasi nilalabas ko sya talaga sa hapon mahaba po tulog nya tapos sa gabi dapat 9pm makatulog na sya dim light na po kami medyo tyaga lang po mahirap sa una gawa po kayo activities sa morning ex. labas kayo sa merong mga halaman pahawak nyo sakanya yung halaman ganun.. basta may liwanag para malaman nya umaga at gabi

2y ago

sige po mi salamat po sa tips🤍

dim light mi at duyan ang sagot and sleeping routine na den, yung baby ko never namuyat pagdating ng 9 tulog na gigising nalang sya pag Dedede den tulog nanaman usually gising nya 5am or 6am den tulog nanaman ng 7-8am 9am bath time nap time 10-1 and 3-4pm, everyday ganyan routine namen. by the way mag 2months na baby ko this coming October 19❤️

2y ago

effective diba mi? never din kinabag baby ko

My Routine-incorporation guide and tips to train baby to sleep through the night: https://www.facebook.com/112388013677920/posts/pfbid02Z2F62i5pB5RaBQCgpmXmxtTR8gMEsXQoZViZK5omF1xpxDadJegYrgTo5xT1HpRul/ If hindi maopen, search on FB. Iyah Daily, pinned post yan on my page.

2y ago

thankyou 🙏🏻 😊

Mommy - try niyo rin po balikan yung article dito tungkol sa pagtulog ni LO https://ph.theasianparent.com/caring-for-newborn-baby-how-long-should-your-baby-sleep

try mo mommy massage mo sya with tiny buds sleepy time, effective yan sa baby ko kaya paggabi nakakapahinga ako kahit papaano at safe din yan😉

Off lights paggabi para adapt nya na sleeping time na pala. Pero kung ayaw tlg, kailangan mo siyang sabayan sa tulog, tiis tiis lang tlg mommy.

try night and day prqctice nagbubukas kayo ikaw sa gabi no?, iniisip nya tuloy umaga pa

Featured post on Iyah Daily FB page

2y ago

thank you po😊