?

Hello po ask ko lang if ok bang paarawan ang baby sa umaga around 7-8 am kahit tulog sya or pag gising lang si lo. 3 months na si lo si ko kasi sya pinapaarawan pag sleep pa sya. TIA

9 Replies

Ako po mga around 7am kasi samin wla pa tlgang arw ng 6am dahil dec na tas malamig simoy ng hangin nlalamig si baby kaya mga around 7am ako nagpapaaral sknya.

Ako 7-7:30 kc ganyang oras lang tumatama ung araw dito sa bintana namin, ayaw namin lumabas ni LO mahirap na s virus..🙂

That's too late. Masakit na sa balat ung araw ng ganyang oras. Between 6AM and 7AM lang kahit tulog sya. Diaper lang suot

4y ago

Ganun po ba si pedia kasi nag suggest ng 7 - 8 am. Anyways, thanks sa info.

6 to 7 AM ang ideal sis according sa pedia no LO ko. Masyado na late ang 7 to 8. Masakit na sa balat ni baby

okay lang naman po paarawan kahit tulog pa.. ngayon kasi pag malapit na mag 8am ang sakit na sa balat. 😁

ang sipag mo momsh mag paaraw ako nun nung ng 1 month na baby ko diko na pinaarawan

Late na po ang 8am momshie... Kung kaya mas maaga mas better.

6am to 7am ideal time sa paaraw ni bb mommy😊

6-7am ideal po.