Sleep pattern

Hi momshies, ask ko lang kasi si LO nung newborn sya up to 3 months ok naman tulog nya sa gabi nagigising lang or nagpapapalit diaper then madali lang sya makatulog ulit, 3 times sya nggsng then mga 7am ang gising nya sa umaga. Kea ok naman ang tulog q din. Pero bkit ngayong 4 months na sya namumuyat na, 3 times padin sya nagigising at 5am ayaw na nya matulog. Yung mga baby nio ba?

4 Replies

si baby nmn pg ngising ng 5am masigla na at pangiti-ngiti halatang gsto na mkipaglaro. ang bedtime nya ksi around 7pm, i tried patulugin sya ng one hour later peo gnun pdin tlaga na ang gising nya khit napoo-poo poo sya or ndi.