waking up every minute

Recently ,napapansin ko pag nagssleep sya gumigising halos kada 5 minutes ,kunting iyak pero nakapikit padin and then balik lang sa tulog tas gising ulit maya maya. Minsan tuluyan na sya nagigising. is this normal? or connected to sya sa growling tummy nya? nung kinapa ko kasi tyan nya may times na parang natunog.

2 Replies

may kabag sya mommy kaya balisa sya sumasakit tiyan nya..ako ginagawa ko nilaglagyan ko ng manzanilla tummy nya then massage ko

may kabag po nyan. bili kayo ng Restime drops. para sa kabag ni baby maganda po