Sleep pattern

Hi momshies, ask ko lang kasi si LO nung newborn sya up to 3 months ok naman tulog nya sa gabi nagigising lang or nagpapapalit diaper then madali lang sya makatulog ulit, 3 times sya nggsng then mga 7am ang gising nya sa umaga. Kea ok naman ang tulog q din. Pero bkit ngayong 4 months na sya namumuyat na, 3 times padin sya nagigising at 5am ayaw na nya matulog. Yung mga baby nio ba?

4 Replies

Umabot sa ganung stage si panganay ko. Minsan as early as 2-3am gising na sya. Pero pansin ko d sya masaya. Parang iritable pa. kaya onting research, aun gnawa ko is sleep training. kaya na normalize agad tulog nya. 4-5mos stable na tulog nya ng gabi. humimgi man ng gatas, nakapikit lang den sleep na ulit agad sya after dede.