?

Hi momshies. Ask ko lang how will you react or what will you do if you caught your partner messaging or chatting his ex..

15 Replies

actually ganyan situation namin nuon.panay ang paramdam ng ex nya,syempre nag kakausap sila,dumating sa time na nagkabalikan sila ng wala akong alam,subrang sakit,at that time kami na nun nung umepal ang ex nya at sya pa may lakas luob na papiliin ang bf ko nuon na husband ko na ngayun.bnigyan ko paren ng chance baka sakali magbago,always nya ginawa un sakin hanggang sa parang naging manhid ako.!!!tuwing ganun ang nangyyare nag aaway kami,nawala na ren ang tiwala ko sa kanya.pero nag bago naman.lahat ginawa nya para ibalik ulet un,lahat iniwasan nya.maipakita nya lang sakin na ttoong mahal nya ako..pag ganun sis,wala ng intro intro,kausapin mo,prangkahin mo sya..for what??bakit pa sila nag uusap???para nman matauhan,,para makita nya na kaya mo mabuhay na wala sya!!!kaya cguro paulet ulet ginagawa yan kc baka d mo pinaprangka..

May mga exes na walang choice but to stay in touch because of their children together (ganito 'yung situation ng partner ko). Alamin mo mommy kung anong reason ng pag-uusap nila kasi baka valid naman (again, take my example -- children, ganon ka-valid at kabigat). Pero kung casual kamustahan or chikahan (or meme sharing pa 'yan, I don't care) -- hindi na dapat 'yan nangyayari. Let your partner know that their unnecessary contact / interaction with their ex is not helping establish trust in your relationship. Kung mahal ka niya talaga at genuinely niyang naiintindihan 'yung point mo, titigilan niya 'yan.

I’ll ask him bakit pa may communication. Kausapin ko masinsinan. Pag hindi acceptable un explanation niya, papapiliin ko si partner kung ako ba talaga or un ex niya. Pag ako, tigilan niya na un ex niya, will start again. Pag un ex niya naman, aba lintik sila, magsama silang dalawa.

Magagalit talaga ko dahil wala naman rason para mkipagusap pa sa ex. Lalo na magkakaanak na kame. Bka di ko mtantsa.

linawin mo n agad na ayaw mo ng mag uusap sila. Kung ayaw Niya tumigil ibalik mo sa ex.

sirain ang cellphone gamit ang face niya. taz sibat sa bahay. kasama ang anak. 💪

kausapin na lang imbes ayawin, kase lalong Hindi kayo mag kakaintindihan

Kakausapin ko girl. Lalo partner ko. Pag sasabihan ko silang dalawa

kausapin both.. awayin si gurl dapat alam nya na place nya.

common sense na po na magagalit talaga tayu :(