cheating

what if you don't have feelings anymore to your partner?what will you do?

2 Replies

Try mong gumawa ng nga bagay na ikapagpapabalik ng sweetness ng relasyon niyo and kausapin mo siya then kapag wala na talaga pag usapan niyo ng maghiwalay

5y ago

thank you po!😔

Cheer up po :) May mga feelings po kase talaga na biglang mawawala, ibig sabihin lang po nun hindi kayo compatible try to look on the good side.

5y ago

hindi ko nga po alam,naging mainitin ang ulo.naging pala duda po sakin.na dumating sa point,kahit pananamit ko sinisita.trabaho at bahay lng nman po ako.pero alam ko trabaho at bahay lng din nman po sya.6 po ang anak nmen,kaya nahihirapan po ako mag desisyon.pero nde po kame kasal.