What will be your reaction when you caught your husband masturbating?

80 Replies

For me, ndi nman nagmamasturbate asawa ko, mas malibog pa ata aq sa kanya 🤣🤣🤣. Ngayong buntis aq, bihira lang na ganahan aq sa sex, even my hubby bihira lang dn magparamdam, iniingatan dn kc nmin ang aming baby 😊😊😊. Cguro kung makita ko asawa ko na nagmamasturbate, it's okey kesa nman sa iba siya maghanap ng satisfaction. Cguro tutulungan ko pa siya.

Realtalk sis, masyadong malibog ako NGAYON madalas inaakit ko sya tapos in the end mag masturbate nalang sya, tinatawanan ko minsan kapag nakikita kong hirap na ayon tulungan nalang hahaha pero ingat din sa position na baka maipit yong tyan hahahaha.

Hala, di ko alam ano magiging reaction ko, siguro magagalit ako! 😅😅 Pero so far si hubby, never nag masturbate. If he's horny or what, alam ko kasi nagpaparamdam. Kaya pinagsisilbihan ko naman siya. Hehehehe

Hayaan , todo support lang sa pagsabi sige ilabas mo na yan para mahimasmasan ka 😂 hindi ko kasi talagang feel ang mag sex lalo nat buntis ako super walang gana kay ayun si hubby todo masturbating 😂

Siguro tutulungan ko sya. lalo ngayon im pregnant sa twins namin at medyo maselan kaya di ko sya napag bibigyan. pero sa 10yrs na pag sasama namin di ko pa sya nakikita na ginawa yun.

hahahaha bj mo nlng hahahahaha lam nyo mga moms kht masakit yan sa loob natin pero lahat ng lalake ng gaganyan may asawa o wala moment nila yan...ganun talaga hehehe need tanggapin.

Katabi ko tlga sya kaya alam ko haha natatawa lang ako naaawa ako sa asawa ko bawal kase kami ayaw ni ob 5 months na tiyan ko kaya naaawa ako pag nag gaganon sya. Kinikiss ko nalang sya

5y ago

Maselan po, advised ni ob yon simula nung nalaman kong buntis ako. Kaya matagal na kaming di nag gaganon ng asawa ko hehe.

hayaan lang, tinutulungan ko nga sya minsan ee.. se wala na ko gana sa sex kaya sa ganun way ko nlng sya pinagbibigyan 😁 Mainam ndin un kesa makipagsex sya sa iba

Ako mula january d na ako ginamit aswa ko kaya ewan ko kung nag masturbate ba siya ot tinitiis nya.sarili nya, 36 weeks pregnant nako D ri nmin napag usapan yan..

ewan ko di ako fan ng masturbation kahit natural pa yan para saakin baboy mga ganun malilibog, mananahimik lang ako di ko sya papansinin bahala na sya.