?

Hi momshies. Ask ko lang how will you react or what will you do if you caught your partner messaging or chatting his ex..

15 Replies

actually ganyan situation namin nuon.panay ang paramdam ng ex nya,syempre nag kakausap sila,dumating sa time na nagkabalikan sila ng wala akong alam,subrang sakit,at that time kami na nun nung umepal ang ex nya at sya pa may lakas luob na papiliin ang bf ko nuon na husband ko na ngayun.bnigyan ko paren ng chance baka sakali magbago,always nya ginawa un sakin hanggang sa parang naging manhid ako.!!!tuwing ganun ang nangyyare nag aaway kami,nawala na ren ang tiwala ko sa kanya.pero nag bago naman.lahat ginawa nya para ibalik ulet un,lahat iniwasan nya.maipakita nya lang sakin na ttoong mahal nya ako..pag ganun sis,wala ng intro intro,kausapin mo,prangkahin mo sya..for what??bakit pa sila nag uusap???para nman matauhan,,para makita nya na kaya mo mabuhay na wala sya!!!kaya cguro paulet ulet ginagawa yan kc baka d mo pinaprangka..