?

Hi momshies. Ask ko lang how will you react or what will you do if you caught your partner messaging or chatting his ex..

15 Replies

I’ll ask him bakit pa may communication. Kausapin ko masinsinan. Pag hindi acceptable un explanation niya, papapiliin ko si partner kung ako ba talaga or un ex niya. Pag ako, tigilan niya na un ex niya, will start again. Pag un ex niya naman, aba lintik sila, magsama silang dalawa.