cloth diaper

momshie's ano po magandang brand ng cloth diaper ? mas maganda po bang gumamit ng cloth diaper kaysa sa disposable diapers? may alam po b kayo seller ng cloth diaper? thank you in advance

49 Replies

sa shopee momshy hanap ka may mga offer sila doon na mura... ako bumili ako ng 6pcs na cover type cloth diaper lang muna itry ko pglabas ni baby... naughty baby ung nabili kong CD... may mga napanood at nabasa din kc aq na mas advisable na ung cover type CD muna ang gmitin sa NB kc wiwi sila ng wiwi at poop ng poop, ung insert lng papalit palitan mo up until 3-4x pede lampin ipang insert mo... compared sa pocket type na buong CD + insert papalitan kada poop ni baby😊...

5y ago

cge momsh.. thankyou... 😊

Love mother nature!! Say NO to disposable diaper Junk na sumisira sa Kalikasan. I bought from SM dept store tapos sa shopee din. Same ung SM at Alva brand.. Meron din ako from Nip Nappies hybrid, pricey sya pero maganda po.. Although hindi ko pa nasusubukan kasi wala pa si LO ko, but i read good reviews po.. Alagaan natin ang kalikasan para makita pa ng mga anak natin ang ganda ng mundo. 😍

Sobrang laki ng matitipid mo pag nag cd ka. Sa una lang medyo pricey but if you have at least a dozen ok na yan to start or less pwede mo imix2 ng disposable habang nag buibuild kapa ng stash. My 92 pcs na diaper last opened nung september, until now meron pa. Iwas rashes at UTI kasi girl yung saken. Maganda mag cd after a month or two kase panay ang wiwi at poop pag nb.

4y ago

anong magandang insert and san po nabibili?

yes. mas tipid. sa una akala mo mapapamahal ka kase nag bi-build ka pa lang ng stash mo,but eventually, if you compute, malaki yung tipid. nakaka addict din mag collect. I have more than 2 dozen. The best for me is the local brand, ROCK BABY is my favorite. Alva is the most common at affordable. Ok din ang performance.

5y ago

Helo po. Wat do you mean po ng stash? Kasi plan ko din magcloth diaper instead of disposable diapers.

Im planning to use CD kapag two months na baby ko kasi ung ate ko gnun ginamit sa pamangkin ko eh 0-3 yrs old nya din nagamit,imagine ung tipid dun pero need na masipag maglaba syempre. Now,binigay ng ate ko ung cd at insert so bale dagdagan ko nalang 😊 eco friendly na,iwas UTI pa lalo of baby girl.

4y ago

Tama po mamsh grbe tipid sa cd. Join po kyu bebiishoppu.ph on fb

Im using cd for over a year now.. and i can say grabe tipid lalo na kung makapag ipon ka tlg ng medyo marami raming cd.. tpos natuwa pa ako kasi magagamit pa sya ng pinagbubuntis ko ngaun hehehe sa una lang po medyo akala mo mahal mo pero for.long term naman kasi gamit nyan... 😁

Yes mas maganda cloth diaper lalo kung may rashes si bb or naubusan ka ng diaper or nag titipid ka kasi ako sa gabi ko nalang sya nag didiaper at pag aalis syempre pag nasa bahay lang washable suot nya mag hapon depende kung nasipagan din ako mag laba so far 3pcs gamit nya

I use Alva Baby, Naughty Baby and Babyland. All from Shopee. Really nice quality and way more affordable than most cloth diapers sa mall. Just make sure to read reviews about the seller, I'd recommend Cheeky Cherubs na shop

Hi Mommy, I am using Alva Baby Pocket Type. I suggest you search Cris Yao in Youtube to know about types and brands of Cloth Diaper. Sa bibilhan naman. Vezees Closet sa Shopee or Lazada. mura and magaganda yung designs.

5y ago

Tama po kayo mom...tingin po kayo sa vlog ni Cris...marami kang matutunan dun...tas kay seller na c vezees ay d po kayo magsisisi oag sa kanya kayo bibili kasi napaka responsive nya po na sellee tas ganda pa ng mga cloth diaper nya

hi! rainbow diaper sa shoppee po nabbili. i am a new mom. na found out ko sya through my ate na may 2 kids. cloth like diaper sya. hindi magkaka rashes ang baby. mura pa. lumalabas na 5/pc lang kada used ni baby. 😊