Cloth Diaper Newbie

Sino po dito mga Cloth Diaper Users? Ano po kaya magandang Brand ng CD? Hindi po ba masyadong kulob ang CD compate sa disposable diapers?

6 Replies

Kahit anong cloth diaper po , ung sakin po ung may inserts. Mas maganda gamitin dhil hndi kulob at nakksingaw pra hndi mainitan c baby

ang laking tipid po nung gumamit ako ng CD sa baby ko.. .. Di masyadong magastos sa Disposable diapers 😊😊

using cloth diaper is one of the best decision i made for my baby, for our budget and for our earth🥰

join po kayo sa mga cloth diaper facebook group para madami kayo matutunan

depende po sa cover. ang alam ko po yung waterproof ang mainit

marami pong cloth diaper.. hanap ka po sa shopee my..😊