Cloth diaper

Cloth diaper vs disposable diaper for toddler. Anu po ba mas maganda? Absorbent po ba ang cloth diaper? Sa mga momsh na nakatry ng cloth diaper, any advice po #1stimemom

2 Replies

if toddler na po, i wont advise na to use cloth diaper. pwede nyo na po istart sa potty traininh si LO. as for absorbency depende po sa insert na gagamitin.

meron naman po cloth diapers for toddle pull ups for potty trained .. absorbent po ang cloth diaper depende sa gamit nyo po inserts/flats ..